Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP BẠN!

Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP BẠN!

Ý nghĩa của đồng phục công ty đối với sự phát triển của công ty là gì?

– Chúng tôi nhận may các loại đồng phục cho công ty, đồng phục nhóm – lớp, đồng phục công nhân, đồng phục bảo vệ…Vậy ý nghĩa của đồng phục công ty là gì?

xk001 (2)

Công ty may đồng phục Việt An chuyên cung cấp các loại quần áo đồng phục công ty mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá tốt nhất thị trường! Công ty đồng phục Việt An với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đồng thời cũng đầu tư nhà xưởng nhằm đến cho quý khách những sản phẩm đồng phục tốt nhất. 

ATQC001 (70)

– Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đồng phục Việt An là một trong những đơn vị cũng cấp quần áo đồng phục lớn tại Hà Nội. Tạo được uy tín trên lĩnh vực làm đồng phục cùng đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề, Việt An sẽ đáp ứng kịp thời và nhanh chóng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng quần áo đồng phục khi quý khách hàng có nhu cầu.

BHVA (23)

Đồng phục công ty là những bộ đồng phục được may cùng một kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu được mặc bởi các thành viên trong tổ chức, công ty khi tham gia các các hoạt động theo nội quy của tổ chức đó. Hiện nay, việc may đồng phục công ty đã không còn xa lạ gì đối với các công ty và khách hàng. Hình ảnh công ty với những chiếc áo đồng phục đẹp thể hiện nét riêng cũng như truyền tải thông điệp riêng của công ty tới khách hàng một cách  hiệu quả.

ATQC001 (65)

– Bạn  có biết phong cách chuyên nghiệp của công ty cũng được thể hiện qua đồng phục công ty không?

– Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhưng rất nhiều công ty đầu tư đồng phục công ty rất đẹp và ấn tượng, nhiều người cho rằng đấy là lãng phí. Nhưng bạn không biết rằng đó chính là cách khẳng định thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho công ty tốt nhát trong thời buổi cạnh tranh. Đầu tư đồng phục công ty có những lợi ích sau:

ATQC001 (60)

– Ý nghĩa của đồng phục công ty:
    + Đồng phục công ty thể hiện được những nét truyền thống của từng ngành nghề, tổ chức.
    + Đồng phục công ty thể hiện được đặc thù riêng của từng ngành nghề.

ATQC001 (63)
    + Đồng phục thể hiện thương hiệu của công ty. Hiện nay, rất nhiều công ty đều có đồng phục của riêng công ty đó, thông qua những bộ đồng phục này họ muốn truyền bá giới thiệu đến các doanh nghiệp. Thông qua logo và các hoạt tiết trên đồng phục để định hướng thương hiệu đối với cộng đồng.

BHVA (43)
    + Đồng phục công ty thể hiện tính thống nhất, tính cộng đồng trong môi trường làm việc. Nó còn giúp xóa đi mọi ranh giới, khoảng cách giữa mọi người trong một tổ chức, trường học, công ty. Đồng phục xóa đi ranh giới giữa giàu và nghèo, xóa đi ranh giới giữa các giai tầng, khác biệt giữa người cũ và người mới….

ATQC001 (62)
    + Đồng phục công ty thể hiện nét đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp. Đồng phục không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến tâm lý, năng suất làm việc của các nhân viên trong công ty tạo hình ảnh đẹp, thân thiệt và ấn tượng tốt với khách hàng cũng như với mọi người là cách quảng bá thương hiệu, hình ảnh rẻ nhất mà hiệu quả nhất
 nhân viên sẽ cảm thấy tin tưởng vào công ty, yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài

ATQC001 (89)
 Khẳng định sự chuyên nghiệp với quý công ty cùng lĩnh vực.

– Việc làm đồng phục công ty là thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp khi thể hiện hình ảnh riêng cho thương hiệu của mình. Một mẫu đồng phục công ty đẹp sẽ là niềm tự hào của tập thể đối với công ty của mình.

ATQC001 (97)

Đồng phục Việt An là đơn vị uy tín trên thị trường làm đồng phục công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo luôn bắt kịp xu hướng phát triển là nhà cung cấp đáng tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty, đơn vị tổ chức trên toàn quốc.

ATQC001 (73) 
Công Ty May Đồng Phục Việt An
Địa Chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước 2, 110 Cách mạng tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.                                                             Cửa hàng BHLĐ: 29/6A Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình.TP.HCM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:    

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BHLĐ VIỆT AN

Trụ sở chính : Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước 2, 110 Cách mạng tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. 

Cửa hàng BHLĐ: 29/6A Đường Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline : (028) 38.15.15.01 –(028)6.2970.118 – (028)6.273.1124

Hoặc Email : sales@vietansafety.com / kd@vietansafety.com

NHUNG09

MỞ CỬA SUỐT TUẦN :

24/7 : Ms.Thanh Thủy -0941.00.1111

Hỗ Trợ Bán Hàng 1 :

Ms Thanh Vân : 0917.280.989 – Ms Thảo Trúc : 0912.280.989·

Hỗ Trợ Bán Hàng 2 :

Ms Ly Ly : 0914.424.525 / Ms Ánh Nguyệt : 0934.424.525

Hỗ Trợ Bán Hàng 3 :

Ms Quỳnh Anh :0902.63.68.09 /Ms Huệ Liên :0937.113.552

BAOHOVIETAN14

Think Uniform– Think VIET AN Uniform !
          
Nguồn : VIET AN UNIFORM– Biên Tập : Phạm Quỳnh Anh
 
 
 

Leave a Comment